Chỉ với công thức siêu dễ từ củ sắn là da sẽ căng mịn và sáng tự nhiên

Củ sắn hay tùy địa phương, người ta còn kêu là củ đậu. Củ sắn chứa nhiều nước, vị thanh mát, và bản thân nó giúp thanh nhiệt cơ thể rất tốt. Loại củ bình dân này vốn là một loại thực ăn quen thuộc, người ta có thể có ăn sống củ sắn như một loại trái cây. Người khéo tay thì có thể dùng củ sắn để nấu thành những món ăn ngon cho gia đình nữa. Bên cạnh đó, các thầy đông y còn sử dụng nó như là một vị thuốc giúp giải độc rất tốt. Nhưng vẫn chưa đủ đâu, củ sắn còn là một loại mỹ phẩm thiên nhiên tuyệt vời có nhiều lợi ích cho làn da của bạn. Chỉ với duy nhất loại củ quen thuộc hàng ngày ngày, bạn sẽ có được làn da căng mịn và sáng hồng như ý muốn đấy!

Công thức là gì ư? Rất đơn giản đó bạn nha!

mỹ phẩm thiên nhiên từ củ sắn

Củ sắn – Mỹ phẩm thiên nhiên tuyệt vời

Chuẩn bị: 1 cái củ sắn vừa

Thực hiện: củ sắn đem đi lột vỏ rồi rửa cho sạch. Đem củ sắn đi bào ra từng lát mỏng, rồi cất vào tủ lạnh khoảng 5 – 10 phút.

Cách dùng: Rửa sạch mặt với Sữa rửa mặt Thorakao, lau khô mặt rồi nhẹ nhàng đắp những lát củ sắn lên mặt, thư giãn trong khoảng 20 phút thì rửa sạch bằng nước.

Khi áp dụng công thức mặt nạ này, bạn sẽ cảm nhận rõ làn da tươi mới, rạng rỡ và sáng mịn một cách tự nhiên. Nhớ để củ sắn vào tủ lạnh để giúp da sảng khoái dễ chịu và thư giãn tốt nữa bạn nha! Kiên trì áp dụng khoảng 2 – 3 lần/ tuần, bạn sẽ yêu ngay công thức làm đẹp cực kì đơn giản mà hữu hiệu này đấy!

******************
THORAKAO – SẢN PHẨM HOÀN HẢO TỪ THIÊN NHIÊN
241 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.HCM
Hotline: (028) 38327381 _ website: www.thorakao.com