Chải tóc đúng cách – Bí quyết giữ gìn mái tóc đẹp

Chải tóc là động tác gỡ rối cho tóc, động tác này không chỉ đơn thuần làm cho tóc gọn gàng hay tạo kiểu cho tóc mà việc làm này còn là liệu pháp giúp bạn thư giãn đầu óc và nếu biết chải đúng cách sẽ làm cho tóc bóng đẹp hơn.

Ngoài ra, chải tóc còn là động tác mát xa làm mềm da đầu, giúp các mạch máu dưới da lưu thông dễ dàng, loại bỏ tạp chất và các tế bào chết bám trên tóc mà nếu để lâu ngày, chúng rất dễ gây tổn hại cho tóc.

Vì thế, có thể nói rằng: chải và gỡ rối tóc đúng cách sẽ giúp tóc và da đầu càng thêm khỏe, giúp bạn càng thêm tự tin cùng mái tóc suôn mềm, óng mượt. Nhưng chải đúng cách sẽ cần có những quy tắc riêng đấy. Cùng Thorakao tìm hiểu xem, như thế nào mới gọi là chải đầu đúng cách nhé!

 

chải tóc đúng cách

Chải tóc đúng cách để tóc luôn khỏe đẹp

 

  • Chải nhẹ nhàng, gỡ rối từng chút một, từ gốc tới ngọn tóc, không kéo hay giật mạnh tóc sẽ khiến tóc dễ bị đứt, gãy
  • Không chải khi tóc còn ướt, vì chải đầu lúc này trất dễ làm cho thành phần protein trong tóc bị mất đi, khiến tóc yếu hơn. Nếu chải quá mạnh còn làm cho tóc bị tổn hại lâu dài. Chờ cho tóc khô được khoảng 80% mới bắt đầu chải, bạn nhé.
  • Không chải tóc quá lâu hoặc quá nhiều lần trong ngày, vì sẽ khiến tóc càng yếu hơn, càng dễ gãy rụng hơn nữa
  • Dùng một chiếc lược sạch sẽ với chất liệu tốt để chải đầu. Nhớ thường xuyên làm sạch lược để bụi bẩn và vi khuẩn không thể xâm nhập làm hại cho tóc
  • Thêm vào đó, nhớ chọn sản phẩm dầu gội đầu phù hợp, để chăm sóc tóc, giúp tóc suôn mượt hơn, từ đó, việc chải tóc của bạn cũng sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều!

Công ty mỹ phẩm Thorakao với những ứng dụng từ thiên nhiên, đã cho ra đời những dòng sản phẩm chăm sóc tóc tuyệt vời được chiết xuất từ thiên nhiên như: vỏ và hoa bưởi, từ chanh, cỏ mần trầu, hà thủ ô …. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng với mái tóc của mình. Dùng ngay để trải nghiệm bạn nha!

******************
THORAKAO – SẢN PHẨM HOÀN HẢO TỪ THIÊN NHIÊN
241 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.HCM
Hotline: (028) 38327381 _ website: www.thorakao.com