Chính sách – Quy định chung

CHÍNH SÁCH-QUY ĐỊNH CHUNG

1. Các hình thức thanh toán
Quý khách có thể thanh toán bàng các hình thức sau:
a. Thanh toán bằng dịch vụ giao hàng nhận tiền – Thanh toán sau (COD);
Quý khách không cần thanh toán khi đặt hàng.
Sau khi quý khách đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và phản hồi lại với quý khách qua điện thoại hay email.
Quý khách sẽ thanh toán khi công ty vận chuyển giao đến địa chỉ của quý khách. Ngay khi nhận sản phẩm, quý khách phải thanh toán tiền đơn hàng và tiền giao hàng cho nhân viên của công ty vận chuyển.
* Lưu ý: Chúng tôi không áp dụng đổi trả hàng cho các sản phẩm đã mua. Trừ trường hợp hư hỏng khi vận chuyển, thiên tai, lũ lụt, … và những trường hợp bất khả kháng.
Thanh toán sau (COD) theo trình tự sau:
Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
Bước 2: Xác nhận thông tin khách hàng; (điện thoại, tin nhắn, email)
Bước 3: Chuyển hàng;
Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.
b. Thanh toán trực tiếp: quý khách có thể chọn sản phẩm mỹ phẩm và thanh toán trực tiếp tại trụ sở của công ty.
2. Chính sách vận chuyển và giao nhận
Mỹ phẩm THORAKAO cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi khi quý khách hàng sử dụng hình thức mua hàng trực tuyến tại website.
Quý khách hàng tại các tỉnh thành khác: Vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi trước bao gồm tiền sản phẩm đã mua trực tuyến và phí vận chuyển; (riêng hình thức COD sẽ cộng thêm phí thu tiền tận nơi).  Chúng tôi sẽ chuyển hàng thông qua công ty Chuyển Phát Nhanh (CPN), phí vận chuyển sẽ tính theo số lượng và trọng lượng từng đơn hàng.
Dưới đây là chính sách vận chuyển của chúng tôi:
• Chúng tôi giao hàng tận nơi đối với tất cả đơn hàng trên toàn quốc.
• Thời gian giao hàng: Đối với khu vực TP. Hồ Chí Minh là trong vòng 01-02 ngày làm việc; đối với các tỉnh thành khác là từ 2-3 ngày làm việc hoặc 5-7 ngày làm việc tùy theo Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh . (trừ các ngày lễ, tết và các ngày nghỉ bù lễ theo quy định chung)
• Đối với các trường hợp bất khả kháng hoặc các sự cố bất ngờ, thời gian giao hàng có thể lâu hơn, chúng tôi sẽ thông báo trước với quý khách và hẹn thời gian giao hàng cụ thể.
Vùng sâu, vùng xa chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể khi liên hệ với cty chuyển phát nhanh.
Quý khách cũng có thể tự kiểm tra tình trạng đơn hàng trên website của công ty CPN bằng số bill và bằng hotline của công ty CPN mà chúng tôi email đến.
Lưu ý: Vào dịp lễ quý khách vui lòng đặt hàng sớm trước 5 ngày để chúng tôi có thể phục vụ kịp thời gian.
Riêng với đơn hàng COD, sau khi quý khách đã chọn và xác nhận sử dụng dịch vụ, chúng tôi được mặc định hiểu rằng đơn hàng đã thành công và tiến hành giao sản phẩm và thu tiền (COD). Nếu với bất cứ lý do nào, quý khách hoàn trả đơn hàng, quý khách vui lòng thanh toán trọn cước phí vận chuyển đến và cả cước phí hoàn trả lại với nhân viên công ty CPN.
3 .Chính sách đổi trả hàng
Được áp dụng cho cả hình thức thanh toán COD và thanh toán chuyển khoản
Chúng tôi không áp dụng đổi trả hàng cho các sản phẩm đã mua.
Trừ trường hợp hư hỏng khi vận chuyển, thiên tai, lũ lụt, … và những trường hợp bất khả kháng.
4. Chính sách bảo hành
Quý khách vui lòng đáp ứng những điều kiện sau:
1. Còn thông tin đơn hàng hoặc mã số đơn hàng đã mua.
2. Sản phẩm phải còn tem chống giả trên hộp hoặc trên sản phẩm.
3. Sản phẩm được bảo hành phải còn nguyên vẹn như lúc mua hàng, không bể, nứt, hao hụt.
4. Sản phẩm còn bao bì kiếng như lúc nhận hàng (nếu có), hộp giấy không rách móp, trầy xước.
5. Sản phẩm hư hỏng do quá trình vận chuyển không an toàn của công ty chuyển phát nhanh.
6. Thiên tại, lũ lụt, … và những trường hợp bất khả kháng.
Không chấp nhận bảo hành với các trường hợp: Sản phẩm bị biến dạng, rách, vỡ, xước… do tác động ngoại lực. Sản phẩm bị hủy hoại bới môi trường độc hại, không thích hợp…và các sản phẩm không mua tại website.
5. Chính sách sản phẩm của THORAKAO   
Sản phẩm mỹ phẩm do Công ty TNHH sản xuất mỹ phẩm Lan Hảo sản xuất, được đóng gói cẩn thận, bảo quản an toàn ở nhiệt độ bình thường tại Việt nam.
Được công bố với Sở y tế Tp. HCM (cơ quan quản lý) theo đúng quy định.
Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất, được in trên bao bì sản phẩm.
Sản phẩm có tem chống giả trên hộp hoặc trên sản phẩm.
6. Chính sách bảo mật thông tin
Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website được vận hành bởi Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất Mỹ Phẩm Lan Hảo.
Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin của người sử dụng website xin quý khách vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
a. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Khi truy cập vào website, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi các thông tin cá nhân bao gồm: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo của quý khách.
Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn thông qua website với những mục đích như sau:
* Thu thập thông tin về số lần viếng thăm bao gồm: số trang, số links liên kết và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website mà quý khách đã xem.
* Thu thập thông tin về trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt Web (Browser), ngôn ngữ sử dụng, thời gian truy cập và những địa chỉ mà trình duyệt Web (Browser) truy xuất đến.
* Dùng thông tin quý khách cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin đó để xác minh và thực hiện giao hàng theo yêu cầu của quý khách.
* Cung cấp thông tin về chúng tôi, thông tin website, cập nhật các sản phẩm, thông tin khuyến mãi thông qua website theo yêu cầu của quý khách.
* Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của khách hàng nhằm cải thiện chất lượng phục vụ, liên hệ với khách hàng để giải quyết các yêu cầu của khách hàng.
b. Phạm vi sử dụng thông tin:
Chúng tôi có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các nhà cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi (GIAOHANGNHANH, NETCO,…) nhằm mục đích liên hệ và giao sản phẩm của chúng tôi đến quý khách hàng. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó bên thứ ba chỉ được phép sử dụng thông tin được cung cấp cho mục đích giao sản phẩm của chúng tôi đến quý khách hàng.
Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.
Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng ra ngoài.
c. Thời gian lưu trữ thông tin:
Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng: Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ từ khi quý khách hoàn thành đăng ký tới khi không có nhu cầu sử dụng và yêu cầu xóa bỏ tài khoản cũng như thông tin cá nhân.
d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Thông tin khách hàng được lưu trữ và quản lý tại hosting của website.
e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Bất kỳ quý khách hàng nào khi cung cấp thông tin cá nhân tại website đều có các quyền như sau:
Yêu cầu xem lại thông tin được thu thập.
Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập.
Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập.
Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập.
Quý khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Thorakao.
Trường hợp quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác định được nhân thân khách hàng, chúng tôi không thể bảo vệ được quyền bảo mật của quý khách hàng theo quy định trên.
f. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:
Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách hàng, trừ những điều được nêu trong Điều khoản bảo mật cá nhân này.