Thành phần

Tỏi (Iodized garlic extract)
Tỏi là một nguyên li6ụ dân gian đã được tin dùng từ lâu đời, nó chứa yếu tố thiết yếu...
Mật ong
Mật ong được coi là một thành phần mỹ phẩm từ lâu đời. Nó có chứa các enzyme, axit amin...
Shea Butter (Butyrospermum parkii butter)
Shea Butter là loại nguyên liệu thu được từ hạt của cây Mangifolia ở Trung Phi, cũng được biết đến...
Mù u (Calophyllum inophyllum seed oil)
Các nghiên cứu khoa học đầy đủ đã được thực hiện ở châu Âu và Mỹ cho biết rằng dầu...
Chiết xuất từ tảo Laminaria - Methylsilanol Mannuronate
Chiết xuất từ tảo Laminaria - Methylsilanol Mannuronate là một dẫn xuất hữu cơ của rong biển mà liên kết...
Sáp ong (Beeswax)
Sáp ong là thành phần thu được từ tổ ong, nó chứa các chất monosaccharide, cellulose, các axit amin, các...
Dâu Tằm (Morus Nigra Fruit Extract)
Theo Tạp chí Journal of Drugs in Dermatology, thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng dâu tằm làm trắng...
Cám Gạo (Oryza Sativa Bran Oil Extract)
Dầu cám gạo thu được từ các lớp ngoài của hạt gạo (cám). Dầu vàng ánh này có thể dùng...
Đậu xanh (Phaseolus radiatus seed extract)
Đậu xanh giúp tăng cường hoạt động tế bào da, giảm kích ứng da, và thúc đẩy sự tổng hợp...
Lúa mì (Avena sativa meal extract)
Lúa mì trước giờ vẫn được coi là thực phẩm giàu năng lượng, cực kỳ bổ dưỡng, một chất chống...
Mủ Trôm (Sterculia foetida Sterculiaceae-gum)
Cây trôm có tên khoa học là Sterculia foetida, là loại cây thân gỗ, có nguồn gốc tự nhiên ở...
Rễ cây dâu tằm (Morus alba root extract)
Chất chiết từ rể cây dâu tằm được coi như loại thuốc để chữa bệnh, sử dụng thường xuyên sẽ giúp...
Trang 2 trên 3123